TEDDY AUTO SALE ที่ 1 เรื่อง Alphard&Vellfire | ผู้นำเข้ารถยนต์ Alphard Vellfire Porsche และยี่ห้ออื่นๆ มากกว่า 13 ปี
TEDDY AUTO SALE COMPANY PROFILE
เทดดี้ ออโต้ เซลส์

      ความมีระดับของผู้นำคือเส้นทางของเรา (The Exclusive Leader: The only way to go ) บริษัท เทดดี้ ออโต้ เซลส์ จำกัด จัดตั้งขึ้นในวันที่ 7 เดือนกรกฎาคม ปีพุทธศักราช 2550 โดยนายชูเกียรติ ศรีทองเสถียร ประธานบริหาร ด้วยพื้นฐานความชอบรถยนต์ ประกอบกับวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลต้องการสร้างความแตกต่างในวงการธุรกิจ นำเข้ารถยนต์สำเร็จรูป จึงก่อตั้ง บริษัท เทดดี้ ออโต้ เซลส์ จำกัด ขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกหนึ่งของผู้บริโภค โดยนำรถยนต์คุณภาพดี มาตรฐานสากล และการบริการก่อน-หลังการขายอย่างใกล้ชิด

ความอบอุ่นส่งผ่านหมี Teddy

      Teddy ชื่อนี้โดยทั่วไปจะหมายถึง หมีเทดดี้ แบร์ ตุ๊กตาหมีใจดีขวัญใจของผู้คนหลายยุคหลายสมัย ซึ่งหมีเทดดี้เป็นตัวแทนของการมอบความรัก ความเอาใจใส่ ความห่วงใยที่ผู้รับรู้สึกได้ ด้วยแนวทางการสร้างความประทับใจให้แก่ผู้บริโภค สอดคล้องกับ อุปนิสัยของหมีเทดดี้ทำให้ชื่อ Teddy เป็นที่มาของบริษัท เทดดี้ ออโต้ เซลส์ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจนำเข้าและจำหน่ายรถยนต์จากต่างประเทศ ตามด้วยแนวคิดของความรัก ความอบอุ่นเทดดี้จึงยึดถือการบริการผู้บริโภคดุจญาติมิตร มอบสิ่งที่ดี ๆ ให้ด้วยการเอาใจใส่ดูแล ในทุก รายละเอียด เหมือนครอบครัวเดียวกัน

แบรนด์ คอนเซ็ป

      โลโก้ของเทดดี้ ออโต้เซลส์ เป็นสัญลักษณ์ที่ก่อเกิดจากการนำเลข 8 Story มีความหมายคือ ความร่ำรวย ความโชคดี มั่นคง ความไร้ขีดจำกัด และความสมดุลของชีวิตซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่ผูกพันวิถีชีวิตความเชื่อสัญลักษณ์นี้ยังเป็นตัวแทนที่สร้างความมั่นใจ ให้ผู้บริโภค พร้อมกับมีรูปหมีที่ให้ความรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นเป็นเอกลักษณ์

นโยบาย

Teddy มีนโยบายสร้างความพึงพอใจของผู้บริโภคเป็นสำคัญด้วยการนำเข้ารถยนต์คุณภาพสูงออฟชั่นครบ(Full Option) มีการบริการหลังการขายได้มาตรฐาน โดยช่างผู้ชำนาญการที่ได้รับการอบรมจากประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึงเครื่องมือที่ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับ และมีบริการที่อำนวยความสะดวกอย่างสูงสุดให้กับผู้บริโภค

สินค้า Product line up

Teddy นำเข้ารถยนต์จากต่างประเทศหลากหลายรูปแบบให้ผู้บริโภคเลือกใช้ได้เหมาะสมตรงตามความต้องการ อาทิ MPV , Mini MPV, SUV, Sedan, Sport, Hybrid โดยแบ่งสินค้าออกเป็นกลุ่ม 5 กลุ่มได้แก่

1. TEDDY POWER

คือ รถยนต์ซุปเปอร์คาร์(Super Car) สปอร์ตคาร์(Sport Car) โดยเทดดี้ฯ จะนำเข้ารถยนต์ที่ผู้บริโภคต้องการจากทุกมุมโลก

2. TEDDY ECO

คือ รถยนต์ประหยัดพลังงาน รถยนต์ไฮบริด จากภาวะตื่นตัวในการรณรงค์ลดปัญหาโลกร้อนทำให้รถยนต์เหล่านี้ได้รับความสนใจ จากผู้บริโภคสูงขึ้นเป็นลำดับ

3. TEDDY TREND

คือ รถยนต์สไตล์พิเศษ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

4. TEDDY UTILITY

คือ รถยนต์ SUV สปอร์ตอเนกประสงค์ เพื่อความคล่องตัว

5. TEDDY EXECUTIVE

คือ รถยนต์ซีดาน หรูหราเหนือระดับ

การบริการหลังการขาย

      Teddy ให้การบริการหลังการขายรถยนต์นำเข้าทุกยี่ห้อ ไม่สังกัดค่าย ไม่เรียกเก็บค่าแรกเข้า พร้อมตรวจเช็คด้วยเครื่องมือ ทันสมัย เครือข่ายการบริการช่วยเหลือฉุกเฉินครอบคลุมทั่วประเทศและการบริการรับรถถึงที่ ไม่ว่าคุณจะทำกิจกรรมใด ๆ (ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล) ให้การบริการอื่น ๆ มากกว่าที่ลูกค้าคาดหวัง

นโยบาย

      Teddy มีโชว์รูม 4 แห่ง ซึ่งได้รับการออกแบบให้มีความแตกต่างจากโชว์รูมรถยนต์ทั่วไป ในรูปแบบของ บูทีค ออโต้ โชว์รูม (TEDDY Boutique Auto showroom) ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบาย ผ่อนคลาย มีสไตล์อย่างมีระดับ รวมถึงการบริการที่ใส่ใจเป็นพิเศษ เปรียบเสมือนครอบครัวเดียวกัน สัมผัสภาพลักษณ์ความมั่นใจที่แตกต่างได้ที่

1. สาขารามอินทรา เลขที่ 29/756 ถนนรามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์ชัย เขตบางเขน กรุงเทพฯ โทร02-971-8889

2. สาขาถนนวิภาวดี เลขที่ 119/1 ถ.วิภาวดี แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ โทร 02-690-7711

3. สาขาพระราม 2 เลขที่ 11 ถนนพระราม 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ โทร.02-417-1414

4. สาขาบางนา เลขที่ 40/1 หมู่ 10 ถนนบางนา แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ โทร.02-399-1111

VISION & MISSION

      Teddy มีเป้าหมายจะขยายตลาดรถยนต์นำเข้าด้วยบริการที่เหนือกว่าซึ่งในอนาคตนอกจาก การให้บริการด้วยรถยนต์นำเข้า รุ่นต่างๆ แล้ว บริษัทฯ ยังมีเป้าหมายที่จะ เปิดให้บริการโชว์รูมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในกลุ่มTeddy เพาเวอร์ เพื่อการจัดจำหน่ายรถยนต์สปอร์ตโดยเฉพาะ (TEDDY POWER SHOWROOM) โดยเฉพาะซึ่งโชว์รูมดังกล่าว เป็นเสมือนศูนย์กลางรถสปอร์ตนำเข้า ที่ครบวงจรเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์การขับขี่แบบสนุกสนาน